[beCar] Hướng dẫn “Thuê xe theo giờ” – Dịch vụ thuê xe theo giờ

Thứ bảy, 01/02/2020 17:37 (GMT+7)

Dịch vụ “Thuê xe theo giờ” tính cước theo gói thời gian thuê và di chuyển trong phạm vi tỉnh/thành phố đặt xe.

Dịch vụ “Thuê xe theo giờ” dành cho Tài xế beCar – giúp Khách hàng có thể chủ động và linh hoạt lựa chọn lộ trình di chuyển đến nhiều điểm trong phạm vi thành phố mà chuyến xe bắt đầu.

I. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hướng dẫn “Thuê xe theo giờ” – Dịch vụ thuê xe theo giờ kèm Tài xế

II. THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Bảng cước phí: Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

*Cước phí hiển thị trên ứng dụng khi bắt đầu chuyến đi và cước phí sau khi hoàn thành chuyến đi có thể thay đổi sau khi ứng dụng tính thêm thời gian phát sinh thực tế của toàn bộ chuyến đi.

III. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cước phí phát sinh (30 phút/gói) được tính làm tròn như thế nào?
Thời gian phát sinh tính làm tròn theo từng gói 30 phút, quá 30 phút thì tính sang gói 30 phút tiếp theo.

2. Điểm dừng cuối cùng của chuyến xe “Thuê xe theo giờ” nằm ngoài phạm vi tỉnh hoặc thành phố nơi chuyến đi bắt đầu có được hay không?
Tài xế nên thương lượng để khách hàng chọn điểm dừng cuối cùng của chuyến đi nằm trong phạm vi tỉnh hoặc thành phố nơi chuyến đi được bắt đầu để Tài xế thuận tiện có chuyến xe tiếp theo.

3. Tôi nhận được chuyến “Thuê xe theo giờ” phát đến nhưng chọn “Hủy chuyến”. Việc hủy chuyến này có ảnh hưởng đến Tỷ lệ nhận chuyến và Tỷ lệ hủy chuyến của tôi không?
Có.
Các chuyến Thuê xe theo giờ sẽ được bao gồm khi tính tỷ lệ nhận chuyến và hủy chuyến của Tài xế.
Khi đã kích hoạt dịch vụ “Thuê xe theo giờ”, be khuyến khích Tài xế tăng cường nhận chuyến và tránh huỷ chuyến để không ảnh hưởng đến tỷ lệ nhận chuyến và tỷ lệ hủy chuyến.