Chương trình dành riêng cho tài xế Be:”Mở thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế Cake, rinh quà xịn liền tay. Cơ hội trúng xe máy và điện thoại”

Thứ sáu, 19/03/2021 18:34 (GMT+7)

Xin chào các quý tài xế Be!

Từ trước đến nay, Be luôn hoạt động theo tiêu chí đảm bảo các lợi ích tốt nhất dành cho đội ngũ tài xế của mình. Chương trình “Mở thẻ Cake, rinh quà xịn nhận liền tay” lần này cũng chính là một trong những dịp Be muốn tăng thêm tính gắn kết của cộng đồng tài xế.

Với thể lệ và quà tặng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng, Be mong muốn mang đến cho đội ngũ tài xế cơ hội tiếp cận các đặc quyền và lợi ích khi mở tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank.

Giới thiệu về ngân hàng số Cake

Cake by VPBank là ngân hàng số được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện thoại với ứng dụng Cake. Cake by VPBank cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng VPBank như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ v.v…

Xem thêm tại: www.cake.vn

Chương trình tặng 100.000 đồng khi mở thẻ Ghi nợ thanh toán quốc tế Cake by VPBank

Nhằm khuyếnkhích đội ngũ tài xế sử dụng Cake để có những trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất, Be Group dành tặng 100.000 đồng cho 999 tài xế đầu tiên mở và kích hoạt thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế Cake. Để sở hữu một chiếc thẻ Cake hoàn toàn miễn phí, quý tài xế cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake tại đây . Sau đó tiến hành đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành công, hãy tiến hành đăng ký phát hành thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế miễn phí. Sau khi nhận được thẻ, hãy kích hoạt thẻ ngay nhé! Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.

Chỉ 2 bước đơn giản vậy thôi, bác tài sẽ được chuyển 100.000 đồng vào tài khoản Cake vào ngày thứ 4 của tuần tiếp theo kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công. Chương trình áp dụng từ 25/03/2021 đến 31/05/2021 cho 999 bác tài đầu tiên.

Chương trình quay số trúng thưởng xe máy và điện thoại

Từ 25/03 – 31/05/2021, tài xế Be mở và kích hoạt thành công thẻ Cake sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

01 Giải Nhất: 01 Xe máy Honda

02 Giải Nhì: Mỗi giải 01 điện thoại di dộng Samsung

Thể lệ bốc thăm: BTC sẽ thực hiện bốc thăm ngẫu bằng công cụ www.random.org và livestream trên fanpage “Bác tài be chuẩn 5 sao” vào ngày 04/06/2021

Chúc Quý tài xế có những trải nghiệm thật vui và dễ dàng cùng Ngân hàng số Cake by VPBank. Mở thẻ dễ dàng, nhẹ nhàng có 100.000 đồng về tay. Cùng chờ đón xem ai sẽ là người may mắn trúng giải thưởng của trò chơi Bốc thăm may mắn siêu khủng lần này nhé!

Các quy định khác:

  • Thể lệ này và các sửa đổi, bổ sung (nếu có) được công bố trên website www.be.com.vn
  • Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng chấp nhận tất cả các nội dung của thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong các điều kiện và điều khoản sử dụng sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng số Cake by VPBank.
  • Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người tham gia Chương trình cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Ngân hàng số Cake by VPBank mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.
  • Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các trường hợp đủ tiêu chuẩn nhận ưu đãi, giải thưởng.
  • Ban tổ chức có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo qua email gửi đến tài xế hoặc tại các kênh truyền thông của Be.
  • Đối với trường hợp ban tổ chức phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc trục lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Be và Cake, BTC có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
  • Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp liên quan đến chương trình này, BTC có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với các bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thỏa thuân chung, việc tranh chấp sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  • Với các đề liên quan đến chương trình này, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH của Be: 1900 232 345