Bản tin Tài xế Tháng 02/2022

Thứ năm, 10/02/2022 15:53 (GMT+7)

 

Bác tài ơi! Để cùng chào mừng năm mới và thay cho lời chúc Tết đầu xuân, từ ngày 9-16/2/2022, Be đã tổ chức chương trình “Lì Xì Lộc Phát – Khai Xuân Cùng Be” tại trung tâm tiếp đón Tài xế Be ở TP. Hà Nội và TP.HCM. Những món quà siêu đặc biệt và ý nghĩa đã được gửi trao đến các Bác tài. Be mến chúc các Bác tài sẽ có một năm mới thật bùng nổ, vạn sự hanh thông và hãy luôn đồng hành cùng Be Bác tài nhé!

(Cập nhật: Tại TP.HCM, chương trình đã kết thúc sớm hơn dự kiến vào ngày 09/02/2022)

Trước đó, để thể hiện sự cảm ơn sâu sắc với những đóng góp và công sức của các Bác tài trong suốt một năm 2021, Be đã có những phần thưởng “Tết” dành tặng cho Bác tài. Hi vọng những phần thưởng này sẽ tiếp sức, giúp các Bác tài thêm động lực gắn kết và tiếp tục đồng hành cùng Be, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Với những chuyến xe khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, Bác tài có thể hướng dẫn khách hàng thanh toán bằng cách thức QUÉT MÃ QR trên app CAKE để nhận “thưởng nóng” cực đã. Chuyến đầu tiên hợp lệ còn được nhận 50% giá trị chuyến đi (tối đa 50K).

Càng nhiều khách quét mã, tiền về túi các bác càng tăng đó nha!

Lưu ý:

  • Khách hàng cần nhập Mã chuyến đi trong mục “Lời nhắn” khi chuyển tiền cho tài xế thì bác tài mới được nhận thưởng nha
  • Không áp dụng trong trường hợp Khách hàng sử dụng VPBank để chuyển tiền cho Tài xế.

Thông tin chi tiết xin mời các bác xem tại đây!

Căn cứ Công điện số 01/CĐ-TCT về việc triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 quy định một số chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, từ ngày 01/20/2022, chính sách thuế giá trị gia tăng (VAT) áp dụng đối với hoạt động hợp tác kinh doanh giữa Be Group và Tài xế sẽ được điều chỉnh.

Theo đó Be sẽ tiến hành trích giữ, kê khai và nộp thuế VAT (thuế suất 8%) đối với toàn bộ doanh thu vận tải của các chuyến xe, đơn hàng trước khi phân chia doanh thu hợp tác kinh doanh cho Tài xế với Be với tỉ lệ chia sẻ doanh thu không thay đổi. Chi tiết Bác tài xem tại Hộp thư trên ứng dụng beDriver nhé!

Từ ngày 8/2/2022, dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh beBike tại TP Hà Nội chính thức hoạt động trở lại sau bao ngày dài mong đợi. Bác tài hãy nhanh chóng ra xe phục vụ khách hàng ngay nhé!

Lưu ý: Trong suốt quá trình hoạt động, Bác tài cần lưu ý tuân thủ nghiêm quy định 5K, tiêm ngừa vắc-xin phòng COVID-19 và các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

 

Để khởi động một năm mới với thật nhiều chuyến xe vui vẻ, hạnh phúc, Bác tài hãy luôn thực hiện Quy trình phục vụ WOW trên mọi chuyến xe!

  • Khi gọi điện xác nhận và gặp mặt khách hàng, bác tài nở nụ cười tươi và nói câu đầu tiên là “Be xin chào”.
  • Khi hoàn thành chuyến Bác tài đừng quên gửi lời “Cảm ơn Khách hàng đã chọn Be”.
  • Còn trong chuyến xe, Bác tài hãy cố gắng thấu hiểu khách hàng để phục vụ tốt nhất nhé!

Chúc Bác tài một năm mới TẤN TÀI – TẤN LỘC – TẤN BÌNH AN!