BẢN TIN TÀI XẾ THÁNG 11/2021

Thứ hai, 01/11/2021 17:09 (GMT+7)

1. Be mở lại hoạt động giao hàng và đi chợ đối với Tài xế beBike tại TP.HCM 

Bác tài ơi! Từ ngày 28/10/2021, dịch vụ Giao hàng và Đi chợ đã được mở lại cho tài xế beBike tại TP. HCM đã tiêm tối thiểu 1 mũi vắc xin phòng Covid-19 đủ 14 ngày hoặc là F0 đã điều trị khỏi bệnh trong vòng 6 tháng rồi đó. 

Thời gian hoạt động 24h mỗi ngày luôn. Nên Bác tài yên tâm hoạt động, gia tăng thu nhập cùng Be nha! 

Nếu chưa cập nhật thông tin tiêm phòng, Bác tài xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

2. Dịch vụ beCar hoạt động trở lại tại TP. HCM và Hà Nội 

Không chỉ các Bác tài beBike được hoạt động giao hàng và đi chợ, các Bác tài beCar tại TP. HCM và Hà Nội sau bao ngày mong ngóng cũng đã được hoạt động trở lại!

Tuy nhiên để đảm bảo các quy định phòng dịch, số lượng Tài xế được hoạt động còn hạn chế, đồng thời Tài xế cũng phải đáp ứng các điều kiện để hoạt động trở lại.Trong đó có điều kiện về tiêm phòng Vắc xin ngừa Covid-19. 

Do đó nếu đã tiêm vắc xin, Bác tài nhanh chóng cập nhật cho Be theo hướng dẫn TẠI ĐÂY để sớm được đăng kí hoạt động trở lại nhé! 

Đặc biệt, mừng ngày hoạt động trở lại Be cũng có rất nhiều chương trình thưởng hấp dẫn đó, Bác tài xem ngay tại đây! 

3. Chương trình thưởng “Bác tài siêu mai mối” 

Bên cạnh thu nhập từ các chuyến xe và các chương trình thưởng đang được áp dụng, Bác tài còn có thể kiếm thêm tiền bằng cách “mai mối” nữa đó!

Cụ thể là giới thiệu các tài xế mới gia nhập ngôi nhà chung Be, với mỗi lượt giới thiệu beCar tại TP.HCM và Hà Nội thành công, Bác tài có thể nhận thưởng lên đến 350.000đ.  

Đặc biệt, khi hoàn thành các mốc giới thiệu tài xế mới thành công, Bác tài còn có thể nhận thưởng thêm lên đến 4.000.000đ. Chi tiết xem TẠI ĐÂY 

Hãy tận dụng tất cả cơ hội để gia tăng thu nhập Bác tài nhé! 

4. Thông báo miễn giảm 100% thuế TNCN của Tài xế Be trong Quý 3 & Quý 4/2021  

Căn cứ Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15, Be Group thông báo thực hiện miễn giảm 100% thuế thu nhập cá nhân (TNCN) của Tài xế Be cho giai đoạn Quý 3 và Quý 4/2021 như sau:  

  • GIAI ĐOẠN TỪ 01/07 – 31/10/2021  

– Phần miễn giảm sẽ được hoàn trả cho Tài xế ngay khi Be hoàn thành quyết toán thuế với Cơ quan thuế.  

– Be sẽ cập nhật các tiến độ hoàn trả đến Quý Tài xế sau khi có thông tin từ Cơ quan thuế.  

  • GIAI ĐOẠN TỪ 01/11 – 31/12/2021 

– Không khấu trừ thuế TNCN của Tài xế trên mỗi chuyến xe.  

  • LƯU Ý:  

– Đối tượng áp dụng: Tất cả Tài xế Be có phát sinh thu nhập trong Quý 3 và Quý 4/2021 (với  các dịch vụ: beCar, beBike, beDelivery, beDelivery 2H, Đi chợ, Đi tỉnh) và đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố đã tuân thủ theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ theo công bố của Bộ Y Tế.  

– Thời gian áp dụng: Từ 01/07/2021 đến hết 31/12/2021. Sau thời gian trên, chính sách thuế TNCN trên mỗi chuyến xe sẽ áp dụng như cũ, trừ trường hợp có quy định mới từ cơ quan chức năng.

5. Ra mắt trang Zalo chính thức của Be 

Nhằm giúp Bác tài luôn được cập nhật những thông tin mới nhất từ Be, Be ra mắt trang Zalo chính thức “Ứng dụng gọi xe Be”

Bác tài hãy chạm “Quan tâm” kênh Zalo của Be ngay để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé! 

6. Giới thiệu mở CAKE – ĐUA TOP “DZỰT” QUÀ

Cơ hội nhận tiền thưởng lên đến hơn 15 triệu/tháng! Chần chờ gì mà không tham gia ngay Bác tài ơi! 

Bên cạnh được thưởng đến 80K cho mỗi lượt giới thiệu thành công như bình thường, thì tài xế Be sẽ được thưởng thêm 50K cho lượt giới thiệu thành công đầu tiên 

Đặc biệt hơn là lại có cơ hội đua top nhận quà, top 10 tài xế giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tháng sẽ được nhận thêm tiền thưởng với tổng giá trị tiền thưởng là 15 triệu/tháng 

Chương trình áp dụng từ 18/10 – 31/12. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Bác tài Be ơi, đua top thôi nào! 

7. Mua bảo hiểm TNDS ngay trên ứng dụng beDriver 

  • Thao tác đơn giản, tiện lợi ngay trên app beDriver 
  • Đa dạng gói bảo hiểm
  • Dễ dàng lưu trữ và xuất trình 

Đặc biệt còn được Be hỗ trợ đến 45% bảo hiểm xe máy20% bảo hiểm xe ô tô. Đây chính là những ưu điểm và đặc quyền dành riêng cho Bác tài Be đó nha! 

Bác tài hãy nhanh tay mua ngay TẠI ĐÂY nhé! 

8. Phụ nữ nhà Be – Việc gì cũng giỏi 

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Be đã tổ chức chuỗi chương trình Chào mừng với rất nhiều hoạt động và món quà ý nghĩa dành tặng người tham gia và các Bác tài nữ của Be! 

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của đông đảo của các Bác tài! Cùng Be một lần nữa xem lại những lời chúc tốt đẹp của Bác tài Be dành cho các chị em Tài xế nhé! 

 Mến chúc Bác tài luôn thật nhiều sức khỏe! 

Trân trọng, 

Be Group