Bản Tin Tài xế Tháng 12/2021

Thứ ba, 07/12/2021 15:33 (GMT+7)

1. Chương trình “Mừng sinh nhật Be 3 tuổi”

Tưng bừng sự kiện 3 năm Ứng dụng gọi xe Be chính thức lăn bánh tại thị trường Việt Nam diễn ra trong tháng 12 này, BE GROUP tổ chức chuỗi chương trình “Mừng sinh nhật Be 3 tuổi” với nhiều hoạt động đầy bất ngờ và ý nhĩa dành tặng các Bác tài.

Sau màn chào sân với giao diện mới của ứng dụng beDriver dành cho Tài xế Be, Be tiếp tục mang đến các Bác tài một hoạt động cực kì phù hợp với nghề Tài xế xe công nghệ và cũng là dịp để các Bác tài Be thể hiện sự thông thạo đường phố của mình. Chào mừng các Bác tài đến với cuộc thi “Be đi khắp thế gian”!

Hãy cùng tham gia để gửi gắm những hình ảnh “check in” đặc biệt trong suốt quá trình đồng hành cùng Be và kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật Be 3 tuổi nhé Bác tài ơi!

Thử thách “Be đi khắp thế gian” Tuần 1, từ ngày 01/11 – 06/12/2021

  • Chủ đề: Chụp hình check in với những địa điểm có màu vàng
  • Thể lệ Tuần 1

Thử thách “Be đi khắp thế gian” Tuần 2, từ ngày 07/11 – 14/12/2021

  • Chủ đề: Check in tại những địa điểm nổi tiếng ở thành phố Bác tài đang sinh sống để cùng giới thiệu cho các ACE khắp mọi miền đất nước.
  • Thể lệ Tuần 2

Đặc biệt còn rất nhiều chương trình đặc sắc đang ở phía trước, Bác tài nhớ theo dõi và cùng tham gia với Be nhé!

2. Giao diện mới – Hứng khởi mới

Nhân dịp chào mừng sinh nhật Be 3 tuổi, Be đã ra mắt một giao diện hoàn toàn mới của ứng dụng beDriver, giúp Bác tài có trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng Be.

Cũng trong sự kiện này, Be đã tổ chức chuỗi Minigame để giúp Bác tài vừa khám phá giao diện mới vừa có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt từ Be trên Fanpage Bác tài Be chuẩn 5 sao.

Do vậy Bác tài hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và đừng quên theo dõi Fanpage Bác tài Be chuẩn 5 sao TẠI ĐÂY để nắm bắt các thông tin, chương trình đặc biệt một cách nhanh chóng nhất!

3. beBike tại khu vực HCM hoạt động trở lại

Sau một thời gian dài chờ đợi, từ ngày 18/11/2021 dịch vụ vận chuyển hành khách đã được mở lại cho các Bác tài tại TPHCM đủ điều kiện hoạt động rồi đó!

Để đảm bảo an toàn cho Khách hàng và bản thân mình, trong suốt quá trình hoạt động vận chuyển hành khách, Bác tài cần lưu ý những điều sau nha:

  • Tuân thủ nghiêm 5K và các quy định phòng, chống dịch COVID-19
  • Từ chối không vận chuyển hành khách không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

4. Giới thiệu mở CAKE Đua top dzựt quà

Từ ngày 18/10/2021, Be & Ngân hàng số Cake by VPbank triển khai Chiến dịch GIỚI THIỆU MỞ CAKE – ĐUA TOP “DZỰT” QUÀ với tiền thưởng lên đến hơn 15 triệu/tháng. Một cơ hội cực lớn cho Bác tài Be tăng thu nhập đây!!!!

Theo đó, Bác tài sẽ được tham gia Chiến dịch giới thiệu khách hàng, bạn bè, người thân… mở tài khoản Cake by VPBank với 2 Chương trình thưởng giới thiệu bao gồm:

  • Chương trình 1: Thưởng trên mỗi lượt giới thiệu. Thưởng ngay 100k khi giới thiệu thành công cho người đầu tiên, 50k cho người thứ 2 trở đi
  • Chương trình 2: Đua top Dzựt quà. Top 10 Bác tài có số lượng người giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được tiền thưởng “Đua top” hàng tháng lên tới 2.000.000đ.

Hơn nữa, khi người được giới thiệu phát sinh giao dịch đầu tiên >=200k, bác tài còn được nhận thêm 30k. quá hấp dẫn đúng không nào!

Hãy nhanh tay tham gia giới thiệu Cake ngay để nhận quà mê say nhé Bác tài ơi!

Chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

5. Cập nhật tình trạng hoạt động của Be tại các tỉnh thành

Để Bác tài tiện theo dõi và trao đổi dễ dàng với khách hàng khi cần thiết, Be đã cập nhật tình trạng hoạt động trở lại của Be tại các tỉnh thành tính đến thời điểm hiện tại như sau, Bác tài xem ngay nhé!

  • Lưu ý: Kí hiệu “x” là đang hoạt động
STT Tỉnh/Thành phố beCar beBike Giao hàng Giao hàng 2h beTaxi

be Đi tỉnh

1

Hà Nội x Tạm dừng x x x

2

Hồ Chí Minh x x x x x x

3

Đà Nẵng x x x x x x

4

Nha Trang – Khánh Hòa

x x x x x

x

5 Hải Phòng x x x x

6

Quảng Ninh

x

7

Bình Dương x x x x x

x

8

Đồng Nai x x x x x x
9 Vũng Tàu x x x x x

x

10

Cần Thơ x x x x x
11 Thanh Hóa x

12

Nghệ An x

13

Quảng Bình x
14 Quảng Trị x
15 Huế x

16

Quảng Nam x

17

Quảng Ngãi

x

18 Bình Định x

19

Phú Yên x
20 Lâm Đồng x

21

Bình Thuận x
22 Kon Tum x

23

Gia Lai x
24 Đắk Lắk x

25

Long An x
26 Phú Quốc

x

27

Côn Đảo

x

28 Bắc Ninh x