BẢN TIN VI PHẠM TUẦN 05/06/2023 – 11/06/2023

Chủ nhật, 11/06/2023 20:00 (GMT+7)

Bác tài Be thân mến,  

Tuần 05/06/2023 – 11/06/2023, Be ghi nhận rất nhiều trường hợp Bác tài vi phạm Bộ Quy Tắc Ứng Xử của Be và đã áp dụng chế tài tương ứng. Trong đó, có những trường hợp vi phạm nghiêm trọng dẫn đến việc áp dụng mức chế tài cao nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn.  

Qua Bản tin vi phạm dưới đây, Bác tài hãy lưu ý tuân thủ đúng theo Bộ Quy Tắc Ứng Xử (https://bit.ly/qtuxbe) để đảm bảo quyền lợi và thu nhập trong quá trình hoạt động, cũng như mang đến chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao. 

Lưu ý: 

Trong tuần qua, Be đã tiến hành tạm ngưng hoạt động đối với 66 trường hợp Bác tài ở khu vực TPHCM và Hà Nội về việc liên hệ bộ phận CSKH nhiều lần với lý do không phù hợp: “không nhận được chuyến xe”

Hiện tại, Bộ phận CSKH sẽ ưu tiên hỗ trợ những vấn đề khẩn cấp trong quá trình hoạt động cũng như hệ thống phát chuyến của Be được thực hiện hoàn toàn tự động dựa trên thuật toán với những tiêu chí sau: 

– Nhu cầu của Khách hàng trong từng thời điểm  

– Khoảng cách giữa Khách hàng và Bác tài 

– Tài khoản bật chế độ “Tự nhận chuyến” 

Do đó, để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và gia tăng cơ hội nhận chuyến, Bác tài hãy: bật tất cả các dịch vụ, duy trì số dư trong Tài khoản Tài xế, di chuyển đến khu vực có nhu cầu cao và cập nhật phiên bản ứng dụng beDriver mới nhất. 

Mến chúc Bác tài hoạt động an toàn và hiệu quả cùng Be! 

Trân trọng, 

Đội Ngũ Vận Hành Be Group