BỎ TÚI NGAY NHỮNG CẨM NANG GIÚP BÁC TÀI TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN CHUYẾN XE

Thứ sáu, 23/02/2024 13:59 (GMT+7)

Bác tài Be ơi! 

Với mong muốn giúp Bác tài hoạt động hiệu quả và có cơ hội gia tăng thu nhập, Be gửi đến Bác tài “Cẩm nang tăng khả năng nhận chuyến xe” để quá trình hoạt động của Bác tài được thuận lợi hơn nè:  

1. Luôn “Bật” tất cả các dịch vụ và mở chế độ “Tự nhận chuyến”, cố gắng hoàn thành các chuyến xe được hệ thống phát đến, hạn chế hủy chuyến trong mọi trường hợp để đảm bảo tỉ lệ hoạt động. 

2. Thực hiện đúng quy trình chuyến xechủ động liên hệ với Khách hàng xác nhận chuyến xe, tránh việc bị hủy chuyến nhằm đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình hoạt động. 

3. Sử dụng tính năng “Kiểm tra tổng quát” để theo dõi và kiểm tra ứng dụng beDriver đang trong tình trạng hoạt động như thế nào.  

(Để sử dụng tính năng “Kiểm tra tổng quát” trên ứng dụng beDriver, Bác tài xem hướng dẫn tại đây

4. Chủ động di chuyển đến những khu vực có nhu cầu cao, điều này sẽ giúp Bác tài có cơ hội nhận được nhiều chuyến xe hơn và từ đó gia tăng thu nhập.  

(Để xem thông tin chi tiết về Khu vực nhu cầu đặt xe cao trên ứng dụng beDriver, Bác tài vào mục “Tôi” và chọn “Sổ tay Tài xế” nhé!)  

5. Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng beDriver để tăng cơ hội nhận chuyến xe và giúp Bác tài gia tăng thu nhập, cũng như quá trình sử dụng ứng dụng được mượt mà hơn. 

Trong quá trình hoạt động, nếu Bác tài đã thực hiện đầy đủ các bước theo “cẩm nang” nhưng vẫn không nhận được chuyến xe, Bác tài hãy làm theo hướng dẫn sau đây trước khi liên hệ bộ phận CSKH nhé! 

1. Khởi động lại điện thoại 

2. Kiểm tra để đảm bảo đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng beDriver 

Lưu ý: Trường hợp hệ thống ghi nhận Bác tài đã có phát sinh chuyến xe nhưng liên hệ bộ phận CSKH nhiều lần để phản hồi về vấn đề “Không nhận được chuyến xe”, Be sẽ áp dụng chế tài theo mục B-21 trong Bộ quy tắc ứng xử

Ngoài ra, thứ 02 hàng tuần Be đều gửi thông báo HÃY DI CHUYỂN NGAY ĐẾN KHU VỰC NHU CẦU CAO ĐỂ GIA TĂNG THU NHẬP NHÉ!” đến “Hộp thư” của Bác tài nữa nè! Bác tài nhớ thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nha! 

Bác tài đừng quên “nhấn like”“theo dõi” trang “Bác tài Be chuẩn 5 sao” để cập nhật thông tin mới nhất từ Be nha!   

Trân trọng,  

Đội Ngũ Vận Hành Be Group