Hoàn tiền đến 5% khi đổ xăng tại Petrolimex thanh toán không tiền mặt bằng thẻ CAKE từ 01/07/2022 – 30/09/2022

Thứ năm, 30/06/2022 17:05 (GMT+7)

Bác tài Be thân mến, 

Nhằm giúp Bác tài giảm bớt gánh nặng kinh tế & san sẻ một phần chi phí vận hành do những biến động về giá xăng, dầu trong thời gian qua, Be xin giới thiệu đến Bác tài chương trình ưu đãi của CAKE Hoàn tiền đến 5% khi đổ xăng tại Petrolimex thanh toán không tiền mặt bằng thẻ CAKE”.

 1. Phạm vi và đối tượng áp dụng:

Chương trình áp dụng khi Bác tài đổ xăng, dầu tại cây xăng chính hãng trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và thanh toán bằng thẻ Cake by VPBank (thẻ CAKE). 

Chương trình áp dụng cho các cây xăng thuộc danh sách do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sở hữu, quản lý và vận hành. Danh sách các cây xăng tham gia chương trình TẠI ĐÂY hoặc các cây xăng hiển thị trong mục CỬA HÀNG trên ứng dụng Petrolimex (PLXID) hoặc các Cây xăng có trang bị biển (banner/poster) giới thiệu chương trình. 

 1. Điều kiện tham gia:
 • Đáp ứng các yêu cầu phạm vi, đối tượng áp dụng và các yêu cầu khác như nêu tại thông báo này.
 • Bác tài Be đã và đang có thẻ CAKE.
 1. Địa bàn áp dụng: TP.HCM và Hà Nội.
 2. Nội dung ưu đãi:

Bác tài khi đổ xăng, dầu trực tiếp tại cây xăng trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ nhận được các ưu đãi như sau: 

a) Ưu đãi từ CAKE:

 • Hoàn tiền đến 5% khi thanh toán không tiền mặt bằng thẻ CAKE, tối đa 10.000 đồng/chủ thẻ/ngày. 
 • Ngân sách hoàn tiền không quá 25.000.000 đồng/tuần (tính từ 00h00p ngày thứ 6 tuần này đến 23h59p ngày thứ 5 của tuần liền tiếp). 
 • Theo nguyên tắc giao dịch trước được hoàn tiền trước cho đến khi đủ ngân sách hoàn tiền của tuần và quay lại từ đầu. 
 • Tổng ngân sách dành cho chương trình tối đa 300.000.000 đồng.

b) Ưu đãi từ Petrolimex:

 • Tích điểm trên ứng dụng PLXID tương đương 0.5% giá trị đổ xăng (200 đồng = 1 điểm). 
 • Tối thiểu giá trị giao dịch để tích điểm là 200 đồng. 
 • 1 điểm tích lũy tương ứng với 1 đồng, Bác tài có thể quy đổi từ điểm ra voucher dùng để thanh toán tiền xăng khi ứng dụng PLXID cho phép chuyển đổi. 
 • Thông tin thể lệ ưu đãi của Petrolimex: https://www.petrolimex.com.vn/petrolimexid 
 1. Thời gian chi hoàn tiền (cashback):

Sau 5 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) kể từ ngày cuối cùng của tháng dương lịch, CAKE sẽ kiểm tra và đối soát các giao dịch hợp lệ và chốt chi hoàn tiền cho các giao dịch hợp lệ theo quy định của chương trình. 

Tiền được hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Bác tài trong vòng 20 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau ngày chốt chi hoàn tiền. 

Thông tin thể lệ ưu đãi của CAKE được đăng tải trên trang thông tin điện tử: https://cake.vn/ 

 1. Thời gian triển khai chương trình

Bắt đầu từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022 hoặc cho đến khi có thông báo mới từ CAKE.

 1. Cách thức đổ xăng nhận ưu đãi
 • Bước 1: Tìm các Cửa hàng xăng dầu gần nhất hiển thị trong mục CỬA HÀNG trên ứng dụng Petrolimex (PLXID) hoặc danh sách TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Sử dụng đúng thẻ CAKE để thanh toán 
 • Bước 3: Khuyến khích Bác tài khi quẹt thẻ thanh toán thì yêu cầu xuất hóa đơn Giá trị gia tăng cho Công ty Cổ phần Be Group bằng cách cung cấp mã số thuế của Be Group là: 0108269207 (Bác tài có thể lưu MST vào danh bạ để tiện khi cung cấp)

Bác tài chỉ cần cung cấp mã số thuế là đủ, không cần phải chờ in hoặc lấy hóa đơn mang về. 

Lưu ý: việc cung cấp MST để lấy hóa đơn là để kiểm tra tính hiệu quả của chương trình để quyết định việc có triển khai lâu dài hay không. 

Mọi thông tin thắc mắc về các khoản chi phí được hỗ trợ theo chương trình này hoặc để biết thêm thông tin chi tiết, Bác tài vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900232345 hoặc gửi email tới: [email protected] 

Trân trọng, 

Be Group