Bản Tin An Toàn cùng Be Tháng 1/2021

Thứ tư, 20/01/2021 11:37 (GMT+7)

Thân chào Quý Tài Xế,

Đầu tiên, Be xin cảm ơn Quý Tài Xế đã đồng hành cùng Be và mang đến những chuyến xe an toàn cho Khách hàng trong suốt 2 năm vừa qua.

Với mong muốn giúp Quý Tài xế nâng cao chất lượng an toàn các chuyến xe và tránh các vi phạm, Be xin chia sẻ các thông tin cần thiết về Quy Định An Toàn của Be thông qua Bản tin An Toàn.

Những chuyến xe an toàn

Tháng 12/2020, hơn 150.000 chuyến xe được khách hàng đánh giá là Chuyến đi An toàn. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Tài xế Be trong thời gian qua.

Trong đó, Be trân trọng vinh danh Top 5 Tài xế nhận được nhiều đánh giá chuyến đi 5 sao, mang đến chất lượng chuyến xe An toàn theo danh sách bên dưới.

Những điều cần cải thiện

Be cũng nhận được những phản ánh về các chuyến đi không an toàn từ Khách hàng. Bao gồm:

  •  Tài xế đến đón sử dụng xe sai thông tin
  • Tài xế đến đón không phải là tài xế trên ứng dụng
  • Tài xế và xe đến đón không đúng thông tin trên ứng dụng

Các hành vi mua bán tài khoản hoặc sử dụng chung tài khoản beDriver là vi phạm nghiêm trọng Quy Định An Toàn của Be và tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi kẻ xấu lợi dụng tài khoản của Quý Tài xế.

Vì vậy, sau khi xác minh thông tin từ hai phía, Be rất tiếc phải ngưng hợp tác vĩnh viễn với các tài xế có hành vi cho thuê/mượn/mua bán tài khoản, sử dụng sai thông tin phương tiện nhiều lần theo danh sách bên dưới.

Ngoài ra, Be cũng đã nhắc nhở, cảnh cáo và ngưng hợp tác với những Tài xế có hành vi vi phạm Quy Định An toàn của Be bao gồm:

Quý Tài xế có thể tham khảo thêm thông tin những hành vi vi phạm an toàn được Be định nghĩa tại Quy Định An Toàn. Tùy theo mức độ vi phạm và mức độ nghiêm trọng của sự việc, sau khi xác minh thông tin, Be sẽ đưa ra các mức độ chế tài phù hợp từ cảnh báo đến ngưng hợp tác vĩnh viễn.

Be luôn muốn tạo nên một môi trường hoạt động chuyên nghiệp và công bằng cho cả Tài xế và Khách hàng. Do đó, khi nhận được phản ánh từ Tài xế về việc Khách hàng vi phạm an toàn được định nghĩa tại Nguyên Tắc Cộng Đồng của Be, Be cũng đã xác minh thông tin và đưa ra mức chế tài tương ứng như bên dưới:

Do vậy, trong bất kì trường hợp nào có vấn đề liên quan đến an toàn chuyến xe, Quý Tài xế vui lòng liên hệ Tổng đài Be: 1900232345 hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc Quý Tài xế sẽ có nhiều chuyến xe an toàn và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Trân trọng,

Be Group

=====================