Thông báo về chính sách hợp tác kinh doanh từ ngày 11/01/2022

Thứ ba, 11/01/2022 13:46 (GMT+7)

CẬP NHẬT: Thông báo điều chỉnh giảm thuế VAT còn 8% từ 01/02/2022

Quý Tài xế thân mến,

Nghị định số 126/2020/NĐ-CP (“NĐ 126”) của Chính phủ có hiệu lực thi hành từ ngày 05/12/2020 quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế.

Kể từ ngày 11/01/2022, chính sách thuế giá trị gia tăng (VAT) áp dụng đối với hoạt động hợp tác kinh doanh giữa Be Group và Tài xế Be sẽ được điều chỉnh như sau:

  • Be Group sẽ tiến hành trích giữ, kê khai và nộp thuế VAT (thuế suất 10%) đối với toàn bộ doanh thu vận tải của các chuyến xe, đơn hàng trước khi phân chia doanh thu hợp tác kinh doanh cho Tài xế Be với tỉ lệ chia sẻ doanh thu không thay đổi.
  1. Đối tương áp dụng: Tài xế hợp tác với Be Group cung cấp dịch vụ vận tải, giao nhận bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh và dịch vụ vận tải hành khách theo hợp đồng bằng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi.
  2. Thời gian áp dụng và các điều chỉnh chính sách

Với cam kết luôn tuân thủ pháp luật và việc nộp thuế là nghĩa vụ của mọi công dân và tổ chức, Be Group kính mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý Tài xế đối với sự điều chỉnh chính sách hợp tác kinh doanh nêu trên.

Ngoài ra, Be Group vẫn tiếp tục làm việc với Cơ quản quản lý Nhà nước và các bộ ban ngành có thẩm quyền để xem xét có thể đưa ra các chính sách điều chỉnh giảm thuế cho ngành vận tải nói chung và dịch vụ gọi xe công nghệ nói riêng.

Song song đó, Be Group luôn có các chương trình thưởng hấp dẫn dành cho Tài xế cùng với các chương trình khuyến mại lớn để thu hút thêm nhiều Khách hàng nhằm tăng thu nhập cho Quý Tài xế Be hiện nay và trong thời gian tới. Với chiến lược kinh doanh bền vững hướng đến mục tiêu mang đến ngày càng nhiều khách hàng cho Tài xế và đặt trọng tâm đảm bảo thu nhập cho Tài xế Be, Be Group hi vọng được đồng hành lâu dài cùng tất cả Tài xế Be.

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ qua chức năng Hỗ trợ qua chat/qua cuộc gọi miễn phí trên ứng dụng beDriver.

 

Trân trọng,

Be Group