[TP.HCM] RA MẮT ĐỘI CỨU HỘ BE 24H

Thứ hai, 05/09/2022 16:03 (GMT+7)

Bác tài Be thân mến,  

Chắc hẳn trong quá trình hoạt động không ít lần các Bác tài đã gặp phải các sự cố liên quan tới xe cộ hoặc va chạm với các phương tiện khác. Thấu hiểu nhu cầu được hỗ trợ khi gặp những sự cố này, ĐỘI CỨU HỘ 24H được Be triển khai chính thức từ ngày 05/09/2022 dành cho tất cả Bác tài beBike và beCar tại TP. Hồ Chí Minh (Be sẽ cập nhật thời gian triển khai tại các tỉnh thành khác trong thời gian tới).

1. ĐỘI CỨU HỘ BE 24H là gì? 

Đây là Đội cứu hộ đặc biệt dành riêng cho đội tài xế khi có gặp sự cố tai nạn trong khi thực hiện chuyến xe cùng Be. Đội cứu hộ được triển khai chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 05/09/2022 và sẽ mở rộng ra các tỉnh thành phố khác trong thời gian tới.  

2. ĐỘI CỨU HỘ BE 24H có nhiệm vụ gì? 

Đội cứu hộ sẽ luôn đồng hành cùng Bác tài 24/24 và sẵn sàng giúp đỡ khi Bác tài gặp sự cố trong chuyến xe cùng Be với chi tiết như sau:  

+ Cứu hộ xe cơ bản: bơm, kích bình, hướng dẫn thay bánh dự phòng… 

+ Hỗ trợ khi gặp tại nạn xe cộ trên đường. 

Mọi chi phí sửa chữa nêu trên là hoàn toàn miễn phí.  

Lưu ý: Nếu có phát sinh các sửa chữa khác (những hư hỏng nặng hơn ngoài những cứu hộ xe cơ bản, thay thế thiết bị…), Bác tài có thể chủ động làm việc với Đội cứu hộ về các chi phí phát sinh ngoài (nếu có) và Be sẽ không can thiệp vào thỏa thuận này. 

3. Cách thức liên lạc với ĐỘI CỨU HỘ BE 24H khi gặp sự cố trên đường? 

Liên hệ hotline: 0913.869.933 để được hỗ trợ khi gặp sự cố trong quá trình thực hiện chuyến xe cùng Be. 

Khi liên hệ Đội cứu hộ, các Bác tài vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về chuyến xe để thành viên Đội cứu hộ xác minh sự cố và nhanh chóng di chuyển hỗ trợ cho Bác tài. 

Be mong rằng đây sẽ là kênh cứu hộ giúp các Bác tài vững tâm trên di chuyển và góp phần xây dựng cộng đồng tài xế Be ngày càng lớn mạnh.  

Trân trọng, 

Be Group