Vì Sao Nên Trở Thành Đối Tác BE GROUP Tại Vũng Tàu

Thứ tư, 21/08/2019 17:29 (GMT+7)

Tháng 4/2019, BE GROUP chính thức hoạt động tại Vũng Tàu với nhiều chương trình hấp dẫn cho cả khách hàng cũng như Đối tác tài xế công nghệ tại đây.

[27/03/2019] – Chỉ vài ngày nữa, ứng dụng gọi xe “be” sẽ có mặt ở Vũng Tàu và chuẩn bị khẩn trương tuyển đối tác tài xế tại đây. Thử tìm hiểu cơ hội công việc mới với thu nhập hấp dẫn, giờ giấc tự do, cùng chính sách lấy đối tác tài xế làm trọng tâm: chế độ bảo hiểm, được đánh giá khách hàng…

Sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng gọi xe be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe, được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động và có hơn 15.000 đối tác tài xế. Năm 2019, be đặt mục tiêu sẽ hiện diện ở nhiều tỉnh, thành phố với mục tiêu có được 100.000 bác tài đồng hành. Hôm nay, be đã có mặt ở Vũng Tàu. Đã tới lúc các bác tài ở Vũng Tàu thử cơ hội làm đối tác của be vì những lý do hấp dẫn sau đây.

Chương trình thưởng hấp dẫn

be sẽ có những chương trình thưởng để các anh em an tâm về thu nhập khi trở thành đối tác của hãng. Tại Vũng Tàu, các đối tác beBike, beCar sẽ được áp dụng chương trình đảm bảo doanh thu với điều kiện cam kết ít nhất 5 giờ online trong khung giờ cao điểm (11:00 – 13:00 và 17:00 – 20:00), cụ thể beCar sẽ được 400k/ngày và online ít nhất 8 tiếng/ngày, trong khi đó beBike sẽ được 30k/giờ kèm online ít nhất 5-8 tiếng/ngày.(*)

Chương trình thưởng hấp dẫn khiến các anh em an tâm về thu nhập khi trở thành đối tác của be. (*) Thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện, xem thêm tại đây (Chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước).

Bảo hiểm tai nạn giao thông kể cả khi không online

be có chế độ bảo hiểm tai nạn giao thông hỗ trợ anh chị em với nhiều dạng: Bảo hiểm khi đang trong cuốc xe, khi đang online và di chuyển trả/đón khách và đặc biệt là có cả mức bảo hiểm cả khi không online… Đây là chính sách nhân văn giúp anh chị em yên tâm gắn bó công việc, chăm lo cho gia đình, yếu tố vốn không có được ở các công việc lao động phổ thông thông thường…

Chế độ bảo hiểm tai nạn giao thông giúp đối tác của be an tâm hơn trên hành trình mỗi ngày.

Lấy đối tác tài xế làm gốc

be chiếm được cảm tình của anh em tài xế vì tinh thần lấy đối tác tài xế làm gốc, bởi “be ý thức rằng làm khách hài lòng là tài xế, mất lòng khách cũng là tài xế”. Bên cạnh chế độ lương thưởng hấp dẫn, be còn muốn tạo ra môi trường làm việc nơi tài xế được đối xử công bằng, được tôn trọng. Nếu với nhiều ứng dụng, các bác tài phải hồi hộp vì đánh giá của khách đi xe, đôi lúc ấm ức bị “đánh sao” oan thì ở be, tiêu chuẩn đánh giá mỗi chuyến đi đều dựa trên phản hồi hai chiều, đảm bảo quyền lợi cả hai bên.

Ý kiến của cộng đồng tài xế sẽ được be lắng nghe và hỗ trợ nhanh chóng. Trở thành đối tác của be, anh em sẽ có ngay một công việc với giờ giấc tự do, thu nhập linh hoạt để yên tâm làm việc lâu dài.

Trong ngày đăng ký đầu tiên, trung tâm tiếp đối tác tài xế của be tại Vũng Tàu đón nhận khá đông anh, em tài xế.

Trở thành đối tác của be tại Vũng Tàu ngay hôm nay tại Trung tâm tiếp đối tác tài xế của be tại Vũng Tàu, số 433 Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP.Vũng Tàu. Ứng dụng gọi xe be là một sản phẩm thuần Việt với mong muốn nghề tài xế hay tài xế công nghệ không chỉ dừng lại là tên gọi của một công việc tạm thời, bán thời gian, mà sẽ trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Trong tương lai gần, be sẽ tiếp tục đánh dấu “làn sóng vàng” tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế.

Theo Bóng Đá