[Vì sức khỏe Bác tài] Cùng Be đồng hành chăm sóc sức khỏe Bác tài trên mọi chặng đường!

Thứ ba, 21/05/2024 17:33 (GMT+7)

Bác tài Be thân mến! 

Thời tiết gần đây có phải đã khiến Bác tài cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết không? Cơn nắng gay gắt và những cơn mưa bất chợt không chỉ làm tăng áp lực khi lái xe mà còn làm suy giảm năng lượng của chúng ta. Hiểu được điều đó, Be mang đến cho Bác tài phần quà vô cùng hiệu quả nè!  

I/ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: 

Be kết hợp cùng Hội Thầy Thuốc Việt Nam triển khai chương trình tặng sủi Berocca miễn phí với mong muốn đồng hành cùng Bác tài trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Với phần quà thiết thực này, Be mong rằng Bác tài sẽ được tăng cường sức đề kháng và giải tỏa những mệt mỏi để hoạt động ngày dài với thời tiết thất thường. 

Chi tiết về công dụng và những lưu ý khi dùng sủi Berocca, Bác tài tham khảo tại đây nhé! (https://www.berocca.com.vn/products/berocca-performance-mango-effervescent-tablets) 

II/ THÔNG TIN NHẬN QUÀ TẶNG: 

  • Đối tượng áp dụng: Bác tài nhận được thông báo trong “Hộp thư” trên ứng dụng beDriver 
  • Địa điểm nhận quà: beHub Hồ Chí Minh, SH2-25, SH2-26, Saritown, khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức 
  • Thời gian nhận quà: chiều thứ 2, thứ 4 lúc 13:30 – 17:00 và sáng thứ 6 lúc 09:00 – 12:00 (từ 20/05/2024 đến 31/05/2024) (chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết quà) 

Be tin rằng, việc chăm sóc sức khỏe bản thân không chỉ là lợi ích cá nhân mà còn giúp Bác tài duy trì được trạng thái tốt nhất để hoạt động hiệu quả và gia tăng thu nhập đáng kể! 

Hãy đến ngay beHub nhận sủi Berocca sử dụng để tăng cường năng lượng nhé Bác tài ơi!!! 

Chúc Bác tài vững lái cùng Be trên mỗi hành trình! 

Trân trọng, 

Be Group