BE GROUP Chính Thức Triển Khai Dịch Vụ beBike Tại Đà Nẵng

Chủ nhật, 15/09/2019 12:25 (GMT+7)

Ứng dụng gọi xe "be" chính thức triển khai dịch vụ gọi xe 2 bánh beBike tại TP. Đà Nẵng. Người dân và khách du lịch ở thành phố biển sẽ có thêm lựa chọn di chuyển hằng ngày.

Ngày 10/06/2019, be chính thức có mặt tại Đà Nẵng với dịch vụ đặt xe 2 bánh beBike.

Điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng như góp phần phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương. Dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, ứng dụng gọi xe be đang thực hiện chương trình “Lái Nhiều Thưởng Cao Cùng beBike Đà Nẵng”. Cụ thể, ứng dụng này thưởng 20.000 VND cho mỗi chuyến hoàn thành trong khung giờ từ 6:00 đến 23:59 cho tài xế beBike từ ngày 10/06/2019 cho đến khi có thông báo mới với điều khoản và điều kiện đi kèm.

Song hành cùng việc phát triển, mở rộng thị trường hoạt động, ứng dụng gọi xe be còn ra mắt nhiều chương trình đào tạo, phát triển cộng đồng và phúc lợi cho lực lượng lao động tài xế.

Với tôn chỉ “Lấy đối tác tài xế làm gốc”, trong tháng 5, be đã ra mắt Học viện Đào tạo Đối tác Tài xế – beAcedemy, Cộng đồng Đối tác Tài xế – beCommunity.

Đầu tháng 6, be giới thiệu quỹ phúc lợi beCare – chương trình phúc lợi lớn nhất dành cho tài xế đủ điều kiện với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và khoản vay với lãi suất ưu đãi (dành cho tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

Hơn thế nữa, be còn tri ân cộng đồng tài xế – những đối tác đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của ứng dụng gọi xe thuần Việt này bằng lễ vinh danh 400 tài xế beBike và beCar xuất sắc nhất tại miền Bắc và miền Nam. Có thể thấy, trong mọi hoạt động, chính sách be đều hướng về quyền lợi của tài xế để đảm bảo cho tài xế một công việc và cuộc sống ổn định lâu dài.

Sau gần 6 tháng chính thức ra mắt trên thị trường, ứng dụng gọi xe be đang dần trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên thiết bị di động, hoàn thành khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 200.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày.

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe be đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.

Theo Tổ Quốc