Điều kiện và điều khoản chương trình “Thử thách cùng Be”

Thứ hai, 24/05/2021 09:48 (GMT+7)

Thêm tí thử thách, thêm giải trí, thêm tỉ quà xịn. Đến với Be, không thiếu thử thách, không thiếu quà. Khám phá chi tiết thử thách mỗi tuần siêu hay ho ngay tại ứng dụng Be cùng kho quà tặng “thấy là ghiền” như: voucher đi Be giá trị cao, voucher mua sắm, trà sữa, xem phim,… đủ sức khiến con dân không phiền mà tham gia ngay!

THAM GIA THỬ THÁCH, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Bắt đầu từ ngày 14/06/2021, chuyên mục “Thử thách” sẽ đổ bộ tại màn hình chính của ứng dụng Be. Trong đó, mỗi chặng Thử thách gồm 7 ngày, bắt đầu từ ngày Thứ Hai và kết thúc vào Chủ Nhật. Chỉ cần click vào, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào hàng loạt các thử thách đỉnh cao, vừa hoàn thành vừa nhận quà khủng. Các bước để diệt các thử thách ngon lành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Be tại ĐÂY và nhấp vào biểu tượng “Thử thách“. (Chỉ hiển thị trên phiên bản mới nhất của ứng dụng Be)

Bước 2: Nhấp chọn nút “Nhận quà

Bước 3: Nhấp vào bất kỳ “Thử thách” và thực hiện yêu cầu

*Thử thách trong tay của bạn sẽ biến mất khi hết hạn hay lúc hết quà. Hãy nhanh tay hoàn thành nhé!

Nhấp vào “Nhận quà” để thu thập quà sau khi bạn đã hoàn tất thử thách

Bước 4: Với mỗi thử thách hoàn thành, bạn sẽ nhận được 1 huy hiệu từ bản đồ. Phần quà trị giá cuối cùng sẽ được trao khi bạn sưu tập đủ 07 chiếc huy hiệu.

Chắc chắn các thử thách và quà tặng đi kèm sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí và thư giãn cực chất, không đâu có. Sẵn sàng cùng Be diệt gọn các thử thách và tiến đến giải thưởng cao nhất nhé!