Tải Ví TrueMoney, nhận ngàn ưu đãi khi đi Be!

Thứ năm, 26/11/2020 07:47 (GMT+7)

Hàng loạt voucher và ưu đãi đang chờ đón khách hàng trên ứng dụng Be khi sử dụng hình thức thanh toán Ví điện tử TrueMoney. Giá “hời”, tiện lợi, nhanh chóng, vô vàn lí do khiến bạn không thể không chọn ngay TrueMoney!

1. Ví TrueMoney là gì?

Ví TrueMoney là một ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động, được phát triển bởi TrueMoney Việt Nam. Với ví điện tử này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến, nạp tiền, thanh toán hóa đơn tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Lần kết hợp này giữa Be và Ví TrueMoney hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thêm lựa chọn thanh toán vô cùng thuận tiện, cùng với hàng loạt ưu đãi “khủng” cho mỗi người dùng.

2. Ưu đãi từ TrueMoney

  • Tặng ngay 5 voucher với trị giá 25.000đ/voucher cho mỗi khách hàng lần đầu sử dụng hình thức thanh toán Ví TrueMoney cho một trong các dịch vụ trên ứng dụng Be.
  • Khách hàng sau khi sử dụng hết 5 voucher trên sẽ được tặng tiếp Voucher Đồng giá 1.000đ cho chuyến dưới 26.000đ (Giảm 25.000đ với chuyến trên 26.000đ)

 Nhận voucher cực dễ chỉ trong các bước:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví TrueMoney và liên kết với ứng dụng Be tại link

Bước 2: Vào mục “Hình thức thanh toán“, thêm hình thức thanh toán “Ví TrueMoney

Bước 3: Quay lại màn hình và đặt Be với voucher 25K đã được áp dụng

Thời gian: Chương trình sẽ kết thúc vào 31/05/2021

*Lưu ý: Số lượng ưu đãi có giới hạn. Khuyến mãi có thể kết thúc trước thời gian áp dụng.

Nhanh tay tải ứng dụng Ví TrueMoney và tận hưởng đặc quyền khi sử dụng tất cả các dịch vụ trên ứng dụng Be! Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm như ý cùng ví TrueMoney!!

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ Hotline be 1900 232345 hoặc gửi thư về email [email protected].