[CẬP NHẬT NGÀY 11/9/2021] ỨNG DỤNG BE CUNG CẤP DỊCH VỤ GIAO HÀNG TRONG QUẬN TẠI TP.HCM TỪ 23/8/2021

Chủ nhật, 22/08/2021 21:33 (GMT+7)

Từ 6h00 ngày 23/08/2021, ứng dụng Be tuân thủ Công văn số 2796/UBND-VX & Công văn số 3488/TB-CATP, chỉ cung cấp dịch vụ Giao hàng và Đi chợ hộ trong quận tại TP.HCM.

Thời gian nhận đơn hàng: 5g00 đến 20g30

Trong trường hợp khách hàng đặt dịch vụ giao hàng/ đi chợ hộ nhưng không phải mặt hàng thiết yếu, tài xế sẽ Be sẽ chủ động từ chối và hủy đơn để đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Bên cạnh đó, vì tình hình diễn biến dịch tại TP.HCM còn diễn biến phức tạp, Be khuyến khích sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và tài xế.

Song song đó, Quý khách hàng và tài xế vui lòng thực hiện giao nhận hàng đảm bảo tuân thủ quy định 5K, xịt khử khuẩn cùng các biện pháp an toàn khác khi tiếp xúc giao nhận hàng, tất cả vì sức khỏe của cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch.

Đặc biệt, hiện tại Ngân hàng số Cake by VPBank đang có những chương trình ưu đãi độc quyền cho khách hàng khi đặt đơn qua ứng dụng Be:
1. Chỉ dành riêng cho khách hàng mới: Phí ship chỉ 1K cho đơn hàng dưới 26K – mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 4 lần cùng với nhân 5 (x5) điểm thưởng tích lũy bePoint trên ứng dụng Be.
2. Dành cho khách hàng thân thiết: nhân 5 (x5) điểm thưởng tích lũy bePoint trên ứng dụng Be.
3. Đặc biệt hơn cả, khi giới thiệu khách hàng mới mở tài khoản Cake thành công sẽ được nhận 50K VNĐ vào tài khoản Cake. Chi tiết xem tại ĐÂY
Be rất mong dịch bệnh sớm qua đi để Be có thể trở lại phục vụ khách hàng trọn vẹn hơn nữa. Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ thật an toàn cùng Be.

Đặt Be giao ngay tại ĐÂY

Liên hệ: