BẢN TIN TÀI XẾ THÁNG 08/2021

Thứ ba, 03/08/2021 17:26 (GMT+7)

Bác tài ơi! 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp, để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và gia đình, Bác tài hãy thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và các hướng dẫn đặc biệt dưới đây để tăng cường sức khỏe mùa dịch nha! 

Be hiểu rằng việc tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 là vô cùng quan trọng. Do vậy ngay khi nhận được hướng dẫn của Cơ quan chức năng, Be đã tiến hành đăng kí tiêm vắc xin cho các Bác tài.  

Danh sách Bác tài được Be cập nhật liên tục và gửi cho Cơ quan chức năng. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được địa phương nơi Bác tài cư trú thông báo chi tiết.  

  • Bác tài xem Hướng dẫn liên quan tiêm phòng Covid-19 TẠI ĐÂY. 

! Ngoài ra, Bác tài có thể xem các thông tin về Covid-19 liên quan đến Tài xế Be TẠI ĐÂY. 

Nhằm hỗ trợ kịp thời những Bác tài có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, Be mở kênh tiếp nhận thông tin Tài xế Be có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như là: 

  • Gia đình hộ nghèo/ cận nghèo (có giấy xác nhận của chính quyền địa phương) 
  • Bản thân Tài xế mắc bệnh lý nghiêm trọng (có giấy xác nhận của bệnh viện điều trị) 
  • Người thân (bố/mẹ/vợ/chồng/con) mắc bệnh lý nghiêm trọng (có giấy xác nhận của bệnh viện điều trị) 
  • Gia đình gặp thiên tai/ hỏa hoạn (có giấy xác nhận của chính quyền địa phương) 

Tùy từng trường hợp cụ thể, Be sẽ có mức hỗ trợ tương ứng. 

  • Chi tiết chương trình, Bác tài xem TẠI ĐÂY 

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ở những ngày tháng cực kỳ căng thẳng. Trước nhu cầu cấp bách của xã hội, được sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của UBND TP. Hà Nội và UBND TP. Hồ Chí Minh Be Group phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Sở Y tế Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh triển khai chiến dịch “Thành phố gọi – Be lên đường”. 

Bác tài xem chi tiết các chương trình ngay bên dưới nhé: 

Vì sự an toàn của cả cộng đồng và Bác tài Be, Be tiếp tục tạm ngừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa beDelivery, be Đi chợ và vận chuyển hành khách beBike, beCar, be Đi tỉnh tại TP. Hồ Chí Minh đến hết ngày 14/08/2021 hoặc đến khi có thông báo tiếp theo. 

Với mục đích giúp Bác tài chủ động và nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động cùng Be, Be đã ra mắt “Sổ tay Tài xế” với phiên bản hoàn toàn mới, ngay trên ứng dụng beDriver. 

Nhân lúc “tạm nghỉ” vì dịch, Bác tài hãy vào “Sổ tay Tài xế” để “học bài” và nắm bắt hết mọi “bí kíp”, đến khi hoạt động trở lại sẽ thật sự bùng nổ. 

Vừa “học bài” vừa vui chơi ngay trên app beDriver! Hằng ngày sẽ có 3 câu đố vui hiện trên màn hình trang chủ ứng dụng, Bác tài chỉ cần trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận ngay 100k mỗi tuần. Vào app tham gia ngay! 

Bác tài hãy vững tin vì Be luôn đồng hành cùng Bác tài. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình Bác tài nhé!