BẢN TIN TÀI XẾ THÁNG 09/2021

Thứ ba, 31/08/2021 16:08 (GMT+7)

 

1. Từ ngày 31/08/2021, Be mở lại dịch vụ giao hàng thiết yếu tại tất cả quận, huyện, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19, Bác tài tham gia giao hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

* Đơn vị xét nghiệm TẠI ĐÂY

** Tra cứu thông tin Shipper TẠI ĐÂY

2. Nằm trong khuôn khổ chiến dịch mang tên “Thành phố gọi, Be sẵn sàng” tại TP.HCM, Hà Nội và dự kiến là các tỉnh thành phố khác, “Chương trình hỗ trợ thực phẩm cho người cần tại TP.HCM” đã và đang được triển khai bởi ứng dụng Be. Đây chính là cầu nối đầy tin cậy giữa các tổ chức thiện nguyện, mạnh thường quân (MTQ) và những hoàn cảnh, cá nhân gặp khó khăn cần được hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

3. Từ ngày 31/08/2021 , Bác tài đã có thể nạp điện thoại và dữ liệu 3G/4G ngay trên ứng dụng beDriver.

 

4. Be ra mắt dịch vụ Giao hàng 2h, cho phép ghép nhiều đơn hàng của các khách hàng khác nhau cho 1 tài xế trong 1 chuyến giao hàng, và đảm bảo giao trong 2 giờ đồng hồ kể từ khi khách hàng đặt dịch vụ. Nhận được nhiều đơn hơn, thu nhập cao hơn cho Bác tài. Chi tiết TẠI ĐÂY.

 

5.  Để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin của Quý Tài xế, Be cập nhật hiển thị mã ID tài xế tại mục “Hồ sơ tài xế” ngay trên ứng dụng beDriver.

 

6. Nhằm giúp Bác tài kịp thời nắm bắt các thông tin, hướng dẫn liên quan đến Covid-19 trong quá trình hoạt động cùng Be, Be đã cập nhật liên tục trong mục Sổ tay Tài xế trên ứng dụng beDriver.

Bác tài dễ dàng tra cứu ngay trên ứng dụng. Hơn nữa các thông tin được tham khảo từ các cơ quan y tế có thẩm quyền, đảm bảo tính xác thực của thông tin. Bao gồm các nội dung như:

Bác tài vào ngay “Sổ tay Tài xế” để cập nhật các thông tin hữu ích nhé!

 

Chúc Bác tài và gia đình thật nhiều sức khỏe!