OPES MỞ BÁN BẢO HIỂM O·CAR TRÊN ỨNG DỤNG OPES TRI ÂN BÁC TÀI BE, NHẬN FREE 02 THÁNG PHÍ

Thứ sáu, 03/06/2022 17:04 (GMT+7)

Từ 01/06, OPES chính thức mở bán Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car trên ứng dụng điện thoại OPES, ưu đãi ‘sang-xịn-mịn’ độc quyền cho các tài xế BeCar đến 02 tháng phí.

O·CAR: BẢO HIỂM VẬT CHẤT Ô TÔ TOÀN DIỆN VÀ HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

Tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bảo hiểm số, OPES nỗ lực ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào các sản phẩm Bảo hiểm của mình tại Việt Nam.

Và O·Car là thành quả hợp tác của OPES với hai đối tác Bảo hiểm – Công nghệ hàng đầu là Insurance & Mobility Solutions (IMS) Công ty cung cấp giải pháp doanh nghiệp dữ liệu phương tiện và hành vi lái xe – và Munich RE – một trong ba Tập đoàn Tái bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và đột phá khi sở hữu công nghệ Telematics đến từ IMS giúp đo lường và tính điểm hành vi lái xe, từ đó đánh giá mức độ rủi ro, góp phần ngăn chặn khả năng xảy ra và giảm tỷ lệ tai nạn giao thông trong quá trình xe lăn bánh để mang đến bình an cho khách hàng trong suốt hành trình lái.

Đặc biệt, phí tái tục Bảo hiểm O·Car được đề xuất linh hoạt và tham khảo trên điểm hành vi lái xe, giúp các bác tài tiết kiệm hơn khi điểm Telematics tốt; đi kèm các đặc quyền tặng quà, thưởng/ giảm phí, đổi ưu đãi từ đối tác liên kết hàng tháng.

Ứng dụng OPES cũng đồng thời tích hợp nhiều tiện ích số như chỉ dẫn vị trí cây xăng, đồn cảnh sát giao thông, cảnh báo về thời tiết và diễn biến giao thông giờ cao điểm… giúp trải nghiệm lái xe của các bác tài thuận lợi và thoải mái hơn.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG OPES & MUA BẢO HIỂM O·CAR

Tài xế BeCar có thể dễ dàng tải ứng dụng OPES và sở hữu nhanh Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car chỉ với vài bước đơn giản như sau:

Với O·Car, tài xế sẽ được trải nghiệm dịch vụ bồi thường trực tuyến qua ứng dụng OPES; hỗ trợ bác tài chi trả và tận hưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại hệ thống garage chính hãng uy tín trên toàn quốc. Ứng dụng OPES không chỉ tiện lợi cho các tài xế lưu trữ Hợp đồng bảo hiểm điện tử, mà còn dễ dàng yêu cầu bồi thường, tra cứu – theo dõi trạng thái hồ sơ yêu cầu bồi thường mọi lúc mọi nơi 24/7.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI XẾ BECAR

Đánh dấu sự ra mắt của O·Car, từ ngày 01 – 05/06/2022, OPES và Be gửi tặng tất cả bác tài O·Car ưu đãi độc quyền cực hấp dẫn. Chỉ cần nhập mã OCARBE10 khi mua O·Car trên ứng dụng OPES, các bác tài sẽ nhận ngay 02 tháng phí với gói Bảo hiểm O·Car 12 tháng: Trả phí 10 tháng, bảo vệ quanh năm!

Tải ứng dụng OPES trên cửa hàng ứng dụng App Store, CH Play hoặc tại https://opes.com.vn/download để mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car và nhận ngay ưu đãi đặc biệt này các bác tài nhé!