OPES RA MẮT BẢO HIỂM VẬT CHẤT Ô TÔ O·CAR CHO BECAR – SÁT CÁNH BẢO VỆ HÀNH TRÌNH TÀI XẾ BE VIỆT

Thứ ba, 31/05/2022 16:34 (GMT+7)

Tiếp nối thành công trước đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES triển khai cùng Công ty Cổ phần Be Group, lần đầu ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car trên ứng dụng OPES dành cho BeCar.

Trong tháng 6 này, OPES ra mắt và mở bán Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car trên ứng dụng OPES, mang đến nhiều tiện ích ưu việt dành cho tất cả bác tài BeCar. 

 

Bảo hiểm O·Car là bảo hiểm bảo vệ toàn diện xe ô tô khi phát sinh rủi ro, chi trả và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ô tô tại các garage chính hãng và uy tín. Không chỉ sở hữu và quản lý hợp đồng bảo hiểm O·Car tiện lợi và hiện đại, ứng dụng OPES còn được tích hợp nhiều tiện ích số hỗ trợ hành trình như chỉ dẫn vị trí cây xăng, garage, cảnh sát; cảnh báo thời tiết – tình hình giao thông… 

 

Tiết kiệm hơn khi hành vi lái xe tốt hơn. Phí bảo hiểm của O·Car cũng được OPES linh hoạt đề nghị dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của tài xế nhờ được tích hợp công nghệ Telematics cho bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Telematics từ O·Car giúp đo lường và tính điểm hành vi lái xe, từ đó đánh giá mức độ rủi ro, góp phần ngăn chặn thiệt hại xảy ra từ các sự cố bất ngờ và giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông cả nước, nâng cao ý thức lái xe an toàn cho cộng đồng. 

 

Không chỉ dừng lại ở chi phí bảo hiểm xứng đáng cho giải pháp công nghệ xứng tầm, O·Car còn mang đến nhiều lợi ích từ hành vi lái xe tốt của các bác tài, dành tặng nhiều đặc quyền quà tặng, thưởng/ giảm phí và quy đổi ưu đãi từ các đối tác liên kết. 

 

O·CAR ‘CHÀO SÂN’ KÈM ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TÀI XẾ BECAR:  

Từ 01/06/2022 đến 05/06/2022, Be và OPES ‘đồng lòng’ gửi tặng 02 tháng phí cho các bác tài BeCar khi mua gói Bảo hiểm O·Car 12 tháng: Trả phí 10 tháng, bảo vệ quanh năm! 

 

Với phương châm “Đối tác tài xế là ưu tiên hàng đầu”, Be luôn ưu ái dành tặng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho đội ngũ bác tài BeCar. Tiếp nối từ hai sản phẩm Bảo hiểm Chuyến đi BeTrip và Bảo hiểm Đơn hàng vận chuyển BeDelivery Care, O·Car ra đời là thành quả hợp tác tiếp theo giữa Be và OPES, sát cánh bảo vệ mọi hành trình và cùng Be kiến tạo một công việc an tâm cho bác tài Be. 

 

Bảo hiểm OPES là công ty với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp Tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, kỳ vọng mang đến cho khách hàng những khác biệt và đột phá trong sản phẩm. Và với O·Car, OPES quan niệm: “Giao thông an toàn đến từ Hành trình an toàn của Khách hàng!” để từ đó kiến tạo tiện ích, xây dựng dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong hành trình lái, góp phần xây dựng một cộng đồng người Việt Nam lái xe an toàn. 

 

Cùng Be chào đón sự xuất hiện của Bảo hiểm Vật chất Ô tô O·Car vào 01/06/2022 nhé!