BE YOURSELF – Khoe cá tính, “rinh” quà xịn cùng be!

Thứ sáu, 16/10/2020 14:39 (GMT+7)

Tự tin sống với cá tính và chinh phục những điều mình muốn trong cuộc sống luôn là điều mọi cô gái đều hướng đến. Nhân dịp 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam này, be sẽ là người bạn đồng hành cùng phái nữ trên hành trình thể hiện cá tính của mình với 3 màu sắc tính cách #beBold, #beBright#beClassy. Thông qua hành trình này, vô vàn những phần quà cực “xịn” sẽ được dành tặng đến các bạn nữ tham gia chương trình đó nha!

BE YOURSELF

Chiến dịch từ be dành cho các cô gái

Với 3 đại diện tính cách:

#beBold: mạnh mẽ, sắc sảo, luôn làm chủ cuộc sống của mình

#beBright: ngọt ngào, tươi sáng, mang năng lượng vui vẻ đến mọi người

#beClassy: sang trọng, kiêu kỳ, thần thái không thua kém ai

Chắc hẳn bạn cũng đã biết được mình thuộc về team nào rồi chứ?! Dù thuộc nét tính cách nào, be mong bạn cũng sẽ luôn tỏa sáng và hạnh phúc nhất theo cách riêng của mình! Và hãy để cá tính của mình cất lên tiếng nói mạnh mẽ nhất thông qua chiến dịch “BE YOURSELF” từ be nhé!

Thể lệ chương trình:

Bước 1: Tải ứng dụng be TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đặt chuyến đi be đầu tiên. Nhập 1 trong 3 mã khuyến mãi sau: beXinh, beNgau hoặc beSang. Nhận ngay ưu đãi 50% lên đến 50.000đ cho chuyến beBike hoặc beCar đầu tiên

Bước 3: Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, truy cập “Gói hội viên” để kích hoạt những ưu đãi lên đến 1.200.000đ

Thời gian tham dự: Từ 17/10/2020 – 30/10/2020

Đặc biệt, vào ngày 20/10 be sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 100 bạn nữ để nhận được combo quà tặng cực xịn từ be, bao gồm: 01 túi vải xinh xắn, mặt nạ dưỡng da, gel rửa tay và xà bông rửa mặt

Bấy nhiêu quà tặng đã đủ làm nàng thổn thức chưa nhỉ?! Nhanh tay tải ngay ứng dụng be và thể hiện tuyên ngôn cá tính của bản thân mình và giành những phần quà cực giá trị ngay thôi!