[beBike & beCar] Giới thiệu be và các dịch vụ của be

Thứ hai, 11/05/2020 08:04 (GMT+7)

Tìm hiểu về be và các dịch vụ be đang cung cấp

I. Giới thiệu be

Ngày 17/12/2018, be tự hào là công ty đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam ra mắt cả 03 loại hình dịch vụ vận chuyển beBike, beCar 4 chỗbeCar 7 chỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội, với cùng lúc 02 hình thức thanh toán: Tiền mặt và thẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, be đã có mặt tại 10 tỉnh/thành trên khắp cả nước, bao gồm: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Video giới thiệu về be

II. Các dịch vụ của be

Dịch vụ chính:

  • beBike: Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe 2 bánh
  • beCar: Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe 4 bánh, gồm beCar 4 chỗ và beCar 7 chỗ

Dịch vụ gia tăng thu nhập:

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách beBike và beCar, hiện tại be có nhiều dịch vụ vận chuyển/giao hàng khác để nâng cao thu nhập của các Tài xế be, tạo dựng một cuộc sống ổn định với nghề tài xế:

  • beDelivery: Dịch vụ giao hàng do Tài xế beBike cung cấp, với nhiều tiện ích dành cho Khách hàng như đặt giao nhiều điểm, ứng tiền COD.
  • be Đi chợ: Dịch vụ mua hộ hàng hóa và giao hàng do Tài xế beBike cung cấp. Tài xế beBike thực hiệu mua hàng tại các cửa hàng/siêu thị theo yêu cầu và giao đến tận nơi cho Khách hàng.
  • be Đi tỉnh: Dịch vụ vận chuyển hành khách do Tài xế beBike và beCar cung cấp. Các chuyến xe be Đi tỉnh xuất phát từ các địa phương có be và đến địa phương lân cận. Khách hàng có thể đặt chuyến xe Đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều. Đối với chuyến xe Đi tỉnh 2 chiều, Tài xế chờ Khách hàng tại địa phương và sau đó chở Khách hàng quay về điểm ban đầu. Đối với chuyến Đi tỉnh 1 chiều, chuyến xe được tự động cộng thêm phần nhân giá 1 chiều để hỗ trợ Tài xế quay về.
  • Thuê xe theo giờ: Dịch vụ cho Khách hàng thuê xe và Tài xế beCar theo các gói giờ. Khách hàng chủ động thời gian, lộ trình di chuyển và các điểm đến trong gói thời gian đã thuê.