Ứng dụng Be hỗ trợ tài xế bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tối đa 3 triệu đồng/người, tặng 400 phần quà ủng hộ các chiến sĩ biên phòng

Thứ tư, 26/05/2021 10:33 (GMT+7)

 

Ứng dụng Be hỗ trợ tài xế bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tối đa 3 triệu đồng/người, tặng 400 phần quà ủng hộ các chiến sĩ biên phòng

 

Ngày 21/5/2021, đại diện công ty và tài xế Công ty Cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, đã đến thăm, động viên Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và trao tặng 400 phần quà và tiền mặt ủng hộ các chiến sĩ thêm vững tin phòng chống dịch COVID-19.

Nhận thấy tình hình dịch COVID-19 khởi phát một phần từ việc nhập cảnh trái phép và lực lượng bộ đội biên phòng đang phải ngày đêm canh giữ biên cương, cùng với nhân dân cả nước chống dịch . Với mong muốn có thể đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu đang ngày đêm phòng chống dịch COVID-19 tại khu vực biên giới Tây Nam, Be Group đã phát động chương trình “Hành trình gian khó, có Be đồng hành” cho cả nhân viên và tài xế Be để quyên góp các nhu yếu phẩm phẩm cần thiết hỗ trợ cho việc canh phòng của các chiến sĩ ở khu vực biên giới.

Chỉ sau thời gian ngắn triển khai, chương trình đã kêu gọi được 400 phần quà và tiền mặt bao gồm: đồ bảo hộ chống dịch, mì ăn liền, sữa và đèn pin. Tất cả đều được chuyển đến cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Ứng dụng Be hỗ trợ tài xế bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tối đa 3 triệu đồng/người, tặng 400 phần quà ủng hộ các chiến sĩ biên phòng - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Tú (Trung tá – Phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh) cho biết, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh quản lý 240km đường biên giới, ngoài 15 đồn, 16 trạm và 27 điểm cảnh giới cố định thì đơn vị cũng đã lập thêm 159 điểm chốt trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hiện Be Group đang tiếp tục tìm hiểu thêm các khu vực, tuyến đầu cần các hỗ trợ cấp thiết trong việc phòng chống dịch để tiếp tục các chương trình đóng góp với hi vọng được góp thêm một phần công sức cùng với nhân dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Be Group sẽ hỗ trợ cho các tài xế trực tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid (là F0, F1 và F2) và không vi phạm các quy định của pháp luật về phòng chống dịch, với hạn mức lên đến 3 triệu đồng/người.

Nguồn hỗ trợ này được công ty chủ động xây dựng, với mục đích động viên, hỗ trợ tài xế khi phải ngưng lao động, dẫn đến giảm thu nhập hàng ngày.

Nguồn: https://cafebiz.vn/ung-dung-be-ho-tro-tai-xe-bi-anh-huong-boi-covid-19-toi-da-3-trieu-dong-nguoi-tang-400-phan-qua-ung-ho-cac-chien-si-bien-phong-20210521164551171.chn