BE GROUP Ký Hợp Đồng 3 Năm Với VFF Tài Trợ Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam

Thứ tư, 21/08/2019 11:19 (GMT+7)

Ngày 10/4, Công ty Cổ phần BE GROUP (Đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe be) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện lễ ký kết tài trợ Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019-2022.

Theo đó, be sẽ hỗ trợ các đội tuyển bóng đá Quốc gia bao gồm Đội tuyển bóng đá Nam/Nữ Quốc gia, Đội tuyển Nam U22/U23/Olympic Quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu. Tuy nhiên, giá trị tài trợ không được tiết lộ.

Ngoài ra, ứng dụng gọi xe be sẽ trài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Quốc gia. Thêm vào đó, be cũng sẽ cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá Nữ trẻ Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó, be và VFF cũng đã có những bước hợp tác như trao tặng tiền thưởng và một năm sử dụng dịch vụ beBike beCar miễn phí đến ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nhân dịp bóng đá Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Đến nay, mối quan hệ được nâng tầm khi be trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2019-2022).

be là startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe “be” cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Trong thời gian tới, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe, be sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết,…

Hiện nay, ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với khoảng 20.000 tài xế, đáp ứng khoảng 180.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày. be đã hoàn thành hơn 5 triệu chuyến xe beBike beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Bên cạnh đó, chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động, be đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 1/2019 trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 tài xế và mở rộng đến 22 tỉnh thành phố (bao gồm Tp.HCM & Hà Nội) đến hết năm 2019.

Theo Cafebiz