THỂ LỆ CUỘC THI FOOD GIÂY ĐÓI LÒNG

Thứ ba, 12/04/2022 16:09 (GMT+7)

1. Đối tượng tham gia
Công dân Việt Nam, chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức (“BTC”) đưa ra.

2. Thời gian cuộc thi
Cuộc thi song ca cùng Phương Mỹ Chi diễn ra từ 12/04/2022 – 15/05/2022 trên Fanpage của Be hoặc kênh Facebook/Tiktok của người chơi.
-Thời hạn công bố giải: 07-10 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi.
-Thời hạn nhận thông tin người thắng giải: 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách thắng giải.

Cuộc thi ảnh sẽ diễn ra từ 12/04/2022 – 15/05/2022 trên Fanpage của Be
-Thời hạn công bố giải: 07-10 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi.
-Thời hạn nhận thông tin người thắng giải: 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách thắng giải.

3. Cách thức tham dự
Cuộc thi song ca cùng Phương Mỹ Chi:
Bước 1: Tham gia thử thách duet “Food giây đói lòng” theo link nhạc nền tại ĐÂY và đăng tải video dự thi trên Tiktok/Facebook hoặc comment trực tiếp video dự thi của bạn ngay dưới bài đăng này
*Bài thi đăng trên trang cá nhân cần gắn thêm hashtag #foodgiaydoilong #befood để nhãn hàng thu thập bài dự thi.

Bước 2: Kêu gọi bạn bè yêu thích (like & love) video dự thi của bạn (video bạn đã chia sẻ tại Tiktok hoặc Facebook)

Cuộc thi ảnh trên fanpage của be:
Bước 1: Comment hình ảnh món ăn theo “gu ăn” và “nết ăn” ngược ngang của riêng bạn kèm 1 dòng mô tả ngắn gọn và hài hước ngay tại bài đăng cuộc thi.
Bước 2: Kêu gọi bạn bè yêu thích (like và love) hình ảnh bạn đã comment tại bài đăng.

4. Điều khoản chọn người thắng giải cho cuộc thi video & cuộc thi ảnh:

 • Thực hiện đủ các bước thể lệ cuộc thi.
 • Tiêu chí đánh giá:
  a. Lượng tương tác: Reaction + Reply (40% tổng số điểm đánh giá)
  Comment trùng lặp nội dung hoặc đến từ 1 tài khoản sẽ không được tính.
  b. Chất lượng comment: (60% tổng số điểm đánh giá)
  i. Nội dung: hài hước, vui nhộn, thể hiện cá tính và trải nghiệm riêng của mỗi người chơi trong việc ăn uống. Có thể lồng ghép các trải nghiệm thực khi sử dụng dịch vụ BeFood.
  ii. Hình ảnh/Video: đẹp, rõ ràng và không được sao chép từ Internet hay bất kỳ người chơi nào khác. Người chơi được khuyến khích đăng tải các hình ảnh/video dễ nhận biết và không bị nhầm lẫn với các người chơi khác. Mọi hình ảnh/video trùng lặp sẽ được BTC căn cứ vào người chơi đăng tải hình ảnh/video đầu tiên.
  iii. Điểm cộng: Nội dung comment về trải nghiệm thực có tính chân thực, cá nhân và độc đáo.

5. Cách chọn người thắng giải:

 • Căn cứ theo nội dung và chỉ số trên mạng xã hội để rà soát comment nào hợp lệ; từ những comment hợp lệ, BTC sẽ chọn ra comment có chất lượng nội dung tốt nhất.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

6. Cơ chế giải thưởng:

 • Giải thưởng cuộc thi ảnh:

*Tất cả giải thưởng đều không được quy đổi sang tiền mặt hoặc sang bất kỳ hình thức giải thưởng nào khác. BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hạn chế hoặc khó khăn khi nhận giải đến từ cá nhân người chơi, hoặc từ các nguyên nhân khách quan khác nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC.

7. Cách thức nhận thưởng:
– Bước 1: Người chơi theo dõi danh sách thắng giải tại trang Fanpage của Be, giải thưởng sẽ được BTC công bố sau 1 tuần kể từ ngày kết thúc cuộc thi. (Danh sách người thắng giải sẽ bao gồm cả link Facebook)
– Bước 2: Người thắng giải gửi đầy đủ thông tin nhận giải thưởng (bao gồm Họ tên, email, số điện thoại liên lạc, CMND) về fanpage Be trong vòng 7 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả để nhận giải.
*Lưu ý: Quá thời hạn nhận giải BTC sẽ tiến hành chọn và trao thưởng cho người chơi khác, dựa trên các tiêu chí đã đề ra.

8. Thủ tục nhận giải:
– BTC gửi mã voucher trúng thưởng qua email hoặc tin nhắn tới khách hàng.
– Khách hàng trả lời email hoặc tin nhắn như một Biên bản xác nhận giải thưởng.
– Khách hàng dùng mã voucher trúng thưởng để sử dụng tại ứng dụng mua sắm Sàn thương mại điện tử hoặc ứng dụng Be.
– Đối với giải Iphone 13 Pro 256gb, người thắng giải đến nhận giải tại Văn phòng Be – địa chỉ 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 TP.HCM. Đồng thời, người nhận giải cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân có trùng thông tin với người thắng giải đã được công bố và xác nhận tại Fanpage Be.

9. Công bố hình ảnh, thông tin

 • Tác phẩm tham gia phải đảm bảo chưa từng tham gia các chương trình tương tự khác. Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bản quyền hình ảnh, video clip đăng tải, nội dung gửi về; đảm bảo có đầy đủ thẩm quyền hợp pháp trong việc sử dụng các hình ảnh, video clip, nội dung tham gia Chương trình hoặc/và có đầy đủ sự chấp thuận, đồng ý cần thiết về bản quyền với các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài gửi về.
 • Người tham gia có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đúng hạn các thông tin liên quan theo Thể lệ Chương trình và yêu cầu khác từ Ban tổ chức trong quá trình tham gia Chương trình. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và hợp pháp của mọi thông tin cung cấp cho BTC. BTC không có nghĩa vụ xác minh lại các thông tin nhận được từ người tham gia.
 • Trong mọi trường hợp phát hiện người tham gia hoặc bài dự thi vi phạm các nội dung nêu trên hoặc/và BTC nhận được văn bản khiếu nại, tranh chấp liên quan đến các vấn đề này, BTC có quyền xem xét, đánh giá và loại bỏ hoặc tước giải thưởng của người tham gia tại bất kỳ giai đoạn nào mà không cần thông báo trước, kể cả sau khi đã trao thưởng. Người tham gia có nghĩa vụ hoàn trả giải thưởng đã nhận, tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp với các bên liên quan.
 • BTC Chương trình và các đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài viết trong việc truyền thông, quảng bá cho Chương trình hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

10. Hạn chế trách nhiệm

 • BTC không chịu trách nhiệm đối với các bài viết thất lạc, vi phạm, đăng tải lỗi hoặc không đăng tải dự thi đúng thời hạn đã công bố.
 • BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin, tài liệu do người tham gia Chương trình cung cấp.

11. Điều kiện pháp lý

 • Chương trình diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.
  BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.
 • BTC có quyền loại bỏ hoặc/và từ chối trao giải cho những bài gửi về vi phạm các quy định của Thể lệ Chương trình, các điều kiện tham dự
 • Chương trình đã công bố, bao gồm nhưng không giới hạn: đang có tranh chấp/khiếu nại về bản quyền; có dấu hiệu gian lận, cung cấp thông tin sai sự thật hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác…
 • BTC có quyền kiểm tra thông tin người tham gia, đảm bảo phù hợp theo Thể lệ Chương trình và các điều kiện tham gia Chương trình đã công bố, kể cả sau khi đã trao giải. Người tham gia có nghĩa vụ phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh cần thiết khi được BTC yêu cầu.
 • Chỉ Ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.
 • Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.