BeTaxi mở rộng vùng hoạt động lên 27 tỉnh thành, giá cước cố định trên app

Thứ năm, 25/03/2021 16:35 (GMT+7)

Ứng dụng gọi xe gốc Việt đã liên kết với các hãng taxi địa phương để mở rộng mô hình beTaxi tới 27 tỉnh thành trên cả nước.

Ứng dụng gọi xe vừa công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ liên kết đặt xe taxi trên ứng dụng bằng cách bắt tay với taxi truyền thống, ra mắt dịch vụ beTaxi. Trước Be, Grab cũng đã liên kết với các hãng taxi để triển khai dịch vụ GrabTaxi.

Tính tới hết năm 2020, dịch vụ 4 bánh của Be mới có mặt ở 7 địa phương. Với kế hoạch mở rộng này, beTaxi dự kiến sẽ xuất hiện ở 27 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có một số địa phương hải đảo như Phú Quốc hay Côn Đảo.

beTaxi mở rộng vùng hoạt động lên 27 tỉnh thành, giá cước cố định trên app - Ảnh 1.

Lâm Đồng là địa phương triển khai beTaxi mới đầu tiên trong năm 2021. (Ảnh: Be).

Giá cước beTaxi sẽ được cố định trên ứng dụng, thay vì sử dụng đồng hồ đo. Địa phương đầu tiên triển khai mới beTaxi sẽ là tỉnh Lâm Đồng khi Be hợp tác với Lado Taxi, hãng taxi lớn trong tỉnh với khoảng 500 xe.

Trước đó vào năm ngoái, Be đã bắt tay với nền tảng EMDDI để kết nối với taxi truyền thống tại các địa phương. Theo số liệu công bố, số taxi truyền thống bắt tay với Be vào năm 2020  để lên nền tảng ứng dụng này là 4.000.

Be là ứng dụng gọi xe gốc Việt đi vào hoạt động từ tháng 12/2018 với các dịch vụ gọi xe hai bánh, bốn bánh, giao hàng… Theo báo cáo của ABI Research, be đang là ứng dụng gọi xe chiếm thị phần thứ hai tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2020, xếp sau Grab và trên Gojek.

Nguồn: Be | BeTaxi mở rộng vùng hoạt động lên 27 tỉnh thành, giá cước cố định trên app