BẢN TIN TÀI XẾ THÁNG 01/2022| SỐ ĐẶC BIỆT

Thứ sáu, 31/12/2021 14:15 (GMT+7)

Bác tài ơi! Cùng Be nhìn lại hành trình 3 năm qua video dưới đây nhé:

 

Đặc biệt, tại Lễ trao giải thưởng Sáng tạo lần thứ 2 năm 2021 do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 30/12/2021, Be Group đã xuất sắc đạt giải Nhất lĩnh vực phát triển kinh tế với giải pháp “Hệ sinh thái mở, khởi nguồn cho phát triển khởi nghiệp sáng tạo ‘Make in Viet Nam’.

 

Để đánh dấu sự kiện 3 năm Ứng dụng gọi xe Be chính thức lăn bánh tại thị trường Việt Nam, Be đã tổ chức chuỗi chương trình “Mừng sinh nhật Be 3 tuổi” với nhiều hoạt động đầy bất ngờ và ý nhĩa dành tặng các Bác tài.

Đầu tiên là cuộc thi “Cùng Be đi khắp thế gian”,  các Bác tài sẽ chụp ảnh “check in” tại những địa điểm có màu vàng; những địa điểm nổi tiếng ở thành phố mình đang hoạt động, sau đó chia sẻ lên Facebook để cùng lan tỏa hình ảnh Be đến với cộng đồng. Rất nhiều hình ảnh ấn tượng đã được chia sẻ, mời các Bác tài cùng ngắm nhìn lại nhé:

Đặc biệt, để tạo cơ hội giao lưu cho các Bác tài khắp mọi miền đất nước, Be đã tổ chức chương trình Livestream Mừng sinh nhật Be 3 tuổi “hoành tráng” với rất nhiều phần quà hấp dẫn, tổng trị giá hơn 6.000.000 đồng.

Không chỉ vậy, để thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến các Bác tài, Be còn dành tặng các Bác tài những món quà vô cùng bất ngờ và đặc biệt, bao gồm cả “hiện vật” và “hiện kim”.

“Be chơi đánh úp nha, không nói gì trước, vô đọc thông báo thấy có quà vui dễ sợ à! , Một bác tài Be chia sẻ.

Be vô cùng cảm ơn các Bác tài đã và luôn đồng hành cùng Be! Cùng chúc cho hành trình này sẽ thật dài lâu Bác tài nhé!

Trò chuyện cùng Bác tài Be|Phiên bản sinh nhật Be 3 tuổi

Trong các đợt dịch năm 2021, mặc dù tình hình kinh doanh của Be cũng chịu ảnh hưởng nặng nề nhưng với tinh thần “Thương người như thể thương thân” Be đã triển khai các chính sách hỗ trợ Tài xế, với mong muốn tiếp sức và đồng hành cùng các Bác tài để cùng nhau vững vàng đi qua đại dịch, bao gồm:

Chính sách xét hạng Tài xế tháng 01/2022

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Bác tài, Be thực hiện chính sách xét hạng tháng 01/2022 của Bác tài sẽ là kết quả cao nhất sau khi xét ba tiêu chí sau:

1. Hạng hiện tại

2. Kết quả hoạt động của Quý 4/2021 (chi tiết)

3. Kết quả hoạt động của Tháng 12/2021 (chi tiết)

LƯU Ý: 

  • Các tiêu chí về chất lượng, gian lận và đảm bảo an toàn vẫn cần được đáp ứng đúngtheo quy định (chi tiết)
  • Tiêu chí về đào tạo sẽ được gia hạn sang chu kì tiếp theo (không xét trong đợt này)

Thay đổi chu kì xét phân hạng chương trình “Tài xế Be thân thiết”

Từ tháng 02/2022, chương trình Tài xế Be thân thiết sẽ thay đổi chu kì xét hạng dựa trên Kết quả hoạt động theo Tháng (thay vì theo Quý như trước đây).

Việc thay đổi chu kì xét hạng theo Tháng sẽ giúp Quý Tài xế dễ dàng nâng hạng trong thời gian ngắn và tận dụng được tối đa các quyền lợi tương ứng theo từng phân hạng Tài xế.

Chi tiết Bác tài xem TẠI ĐÂY

Chương trình “Cho thuê xe chạy beCar”

Nhằm mục đích hỗ trợ các Bác tài chưa có xe nhưng muốn trở thành Bác tài beCar, Be mang đến chương trình Cho thuê xe chạy beCar, tạo điều kiện cho Bác tài gia tăng thu nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mức chi phí thuê xe vô cực rẻ, chỉ 1 triệu đồng mỗi tuần. Hơn nữa mức chiết khấu hợp lý cùng nhiều chương trình thưởng hấp dẫn sẽ giúp bác tài gia tăng thu nhập nhanh chóng.

Bác tài có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY. Hoặc gọi tới Hotline 1900232345 để được Be hỗ trợ.

 

Nhân dịp năm mới 2022, Be sẽ có những phần thưởng  “Tết” dành tặng cho Bác tài, nhằm thể hiện sự cảm ơn sâu sắc với những đóng góp và công sức của các Bác tài trong suốt một năm vừa qua. Từ những giai đoạn khó khăn, chúng ta phải tạm ngưng dịch vụ, đến lúc hoạt động trở lại, Bác tài vẫn đồng lòng dốc sức lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của Be đến khách hàng và cộng đồng. Be mến chúc Bác tài một năm mới sung túc và hạnh phúc ngập tràn!

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được trao theo các tiêu chí về kết quả hoạt động, chất lượng và gắn kết. Chi tiết chương trình Be sẽ thông báo vào hộp thư trên ứng dụng beDriver, Bác tài đón chờ nhé! 

Trong những ngày tháng dịch Covid –19 cực kỳ căng thẳng, những chuyến xe chuyên dụng của ngành y tế làm việc hết công suất, ngược xuôi đưa đón đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch nhưng vẫn chở không xuể. Bên cạnh đó, nhiều người dân cũng cần được hỗ trợ về lương thực, thực phẩm. Với tinh thần vì cộng đồng, Be đồng hành cùng TP HCM và Hà Nội thực hiện chiến dịch quy mô lớn “Thành phố gọi, Be sẵn sàng, trở thành kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ an sinh của người dân trong đại dịch.

Với sự chung tay của nhân viên và các Bác tài nhà Be, gần 1.000 chuyến xe vận chuyển mẫu xét nghiệm, 2.000 chuyến xe hỗ trợ các đội nhóm tình nguyện, 60.000 yêu cầu hỗ trợ lương thực mùa dịch đã được tiếp nhận và phối hợp xử lý thành công.

Hãy cùng Be xem lại những hình ảnh ấn tượng của các Bác tài khi tham gia chiến dịch nhé:

Be mến chúc các Bác tài sẽ có một năm 2022 thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may và có thật nhiều chuyến xe an toàn, chất lượng cùng Be!

Trân trọng,

Be Group