THÔNG TIN MUA VÉ PRESIDENT SUITE VÀ VVIP CỦA RAP VIỆT ALL-STAR CONCERT 2021

Thứ năm, 07/01/2021 11:20 (GMT+7)

1. Các hạng vé cao cấp của đêm diễn: Vé President và vé VVIP

Hạng vé President và VVIP là hai hạng vé cao cấp nhất của đêm nhạc với chỗ ngồi riêng biệt giúp khán giả tận hưởng trọn vẹn không gian trình diễn âm nhạc đỉnh cao cùng cơ hội giao lưu với dàn thí sinh Rap Việt. Bên cạnh đó là hàng loạt các đặc quyền và dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác, chỉ có tại hai hạng vé này.

2. Chương trình bán vé President Suite và VVIP:

  • Đối với khách có nhu cầu mua vé VVIP lẻ (dưới 10 vé),  vé được mở bán online ngay trên ứng dụng Be từ 10h00 sáng ngày 07/01/2021. Vui lòng tham khảo thêm tại ĐÂY
  • Đối với hạng President Suite, vé được bán theo suite (sức chứa từ 12 – 16 chỗ/suite)
  • Quý khách có nhu cầu mua vé President hoặc vé VVIP số lượng lớn (từ 10 vé trở lên) vui lòng liên hệ thông qua mẫu đăng ký tại ĐÂY hoặc số hotline 1900 232345 (7h đến 19h tất cả các ngày trong tuần)

a. Quyền lợi dành cho hai hạng vé President Suite và VVIP

b. Sơ đồ chỗ ngồi của hạng vé President Suite và VVIP

 

——————————–

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÉ & ÁO

1. Vé và Áo thun đi kèm (nếu có) được phát hành, cung cấp bởi Công ty Cổ phần Vie Channel, là đơn vị được cấp phép tổ chức sản xuất Chương trình đại nhạc hội RAP VIỆT ALL-STAR CONCERT.
2. Mỗi người dùng trên ứng dụng Be (ứng dụng do Công ty Cổ phần Be Group thiết lập, quản lý và vận hành) được mua tối đa 05 Vé.
3. Vị trí (chỗ) thể hiện trên Vé đã chọn chỉ mang tính chất Người Mua đã đặt vé thành công trong khu vực quy định theo vé, vui lòng đến sớm để được vị trí tốt nhất. Đơn vị tổ chức không đảm bảo bất kỳ vị trí chỗ cụ thể nào trong Chương trình. Đơn vị tổ chức có quyền xếp chỗ hoặc xếp lại chỗ bất kì lúc nào, ngay cả khi người mua đã tham dự Chương trình, nếu thấy cần thiết để đảm bảo an toàn, tuân thủ quy định của nhà chức trách, vì lí do an ninh và sức khỏe.
4. Điều kiện hủy hoặc trả vé:

  • Vé đã mua không được đổi, trả, hay hủy.
  • Trường hợp Chương trình bị dời ngày do các sự kiện bất khả kháng (bao gồm dịch Covid-19), Đơn vị tổ chức Chương trình sẽ thông báo đến Người mua về lịch tổ chức mới và không hoàn trả tiền vé.
  • Trường hợp Chương trình bị hủy do các sự kiện bất khả kháng (bao gồm dịch Covid-19), Đơn vị tổ chức Chương trình và Đơn vị bán vé sẽ thông báo đến Người mua và sẽ hoàn trả lại tiền trong vòng 2 tuần qua chuyển khoản ngân hàng hoặc trả bằng tiền mặt.

5. Áo thun đã mua không được hủy hay hoàn trả dưới mọi hình thức, trừ trường hợp do lỗi vật lý của sản phẩm do nhà sản xuất và được phát hiện ngay khi giao cho Người Mua.
6. Sự Kiện chỉ dành cho người trên mười ba (13) tuổi, do đó Ban Tổ Chức có quyền kiểm tra giấy tờ thân nhân ( có thể hiện năm sinh hoặc tuổi tác) của người đến xem và có quyền từ chối người không đủ độ tuổi quy định.

7. Các điều khoản và điều kiện tham dự nhạc hội vui lòng xem tại ĐÂY

NGƯỜI MUA CẦN ĐỌC, HIỂU RÕ, VÀ CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN LỆNH MUA.